NASCAR UPS Xe tải của cuộc đua thương mại xe tải nổi tiếng cho đấu giá

Được coi là chiếc xe tải UPS nhanh nhất thế giới, nó từng tham gia một chiến dịch quảng cáo với ngôi sao của NASCAR, Dale Jarrett ở ghế lái.

Xe tải UPS được trang bị đặc biệt này đã xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo "Race the Truck" mở rộng để quảng bá tài trợ NASCAR của UPS.

Chiếc xe tải, Xe trọn gói UPS P-800 đời 23 feet, được trang bị lồng cuộn, động cơ xe đua Phát triển Toyota Racing, hộp số tùy chỉnh và hệ thống treo đua.

Ngôi sao đua xe Dale Jarrett đã lái nó trong một vòng đua danh dự trong Cuộc đua kỳ thú năm 2006 khi kết thúc sự nghiệp NASCAR.

"Xe tải UPS" và "động cơ xe đua phát triển Toyota Racing" hiếm khi, được nói ra trong cùng một câu, và bạn sẽ không bao giờ mong đợi nhìn thấy chiếc trước được trang bị cái sau. Nhưng UPS đã tạo ra một con quái vật như vậy vào giữa những năm 2000 cho chiến dịch quảng cáo Truck Race Truck Truck và chiếc xe tải đó hiện đang được bán đấu giá.

Chiếc xe tải Dale Jarrett UPS được chế tạo vào năm 2006 bởi Mike Ryan, một người chế tạo xe đóng thế, trong vòng chưa đầy ba tuần. Nhóm của ông đã mất một 23-foot-dài 1990 UPS P-800 Package xe với hơn 300.000 dặm trên odometer, lột nó xuống hoàn toàn, và chuyển đổi nó với một cái lồng cuộn bịa đặt, một động cơ đua TRD, một truyền tùy chỉnh, đua treo và các cú sốc, một lồng cuộn và đồng hồ đo đua xe, và một dây nịt đua, trong số các tính năng khác không có chỗ trong một chiếc xe tải lớn màu nâu.

Vào ngày 4 tháng 12, chiếc xe tải đó sẽ được bán đấu giá trực tuyến bởi Iron Horse Auctions, với giá thầu tối thiểu là 1 đô la và thời gian đấu thầu một tuần.

Ban đầu, UPS đã xây dựng chiến dịch quảng cáo có xe tải để quảng bá tài trợ NASCAR của họ, nhưng khi nó gây chú ý với người hâm mộ, đã có một cú hích cho chiếc xe tải xuất hiện trên đường đua trở thành một trò đùa.

Sau đó, UPS đã quay một đoạn quảng cáo khác của Dale Jarrett đồng ý đua chiếc xe tải này để được hoan nghênh, và anh đã lái nó quanh đường đua tại cuộc đua All-Star, sự kiện cuối cùng của anh trước khi nghỉ hưu vào năm 2008.