Kiểm tra nội thất thêu phức tạp của Rolls-Royce Falcon Wraith

Nếu Wraith chưa đủ tinh tế, thì chiếc này có kim khâu tốt nhất của chim ưng peregrine.

Rolls-Royce có một nhóm Thiết kế Bespoke, trong đó có một nhóm thêu tùy chỉnh (tất nhiên là có), người đã tạo ra cách xử lý một lần này cho Rolls-Royce Wraith .

Được thiết kế và thực hiện để đặt hàng cho một khách hàng, bức tranh mô tả một con chim ưng peregrine.

Nhóm nghiên cứu đã nghiên cứu loài chim săn mồi này để đảm bảo nó được thể hiện chính xác bên trong chiếc xe cũng như bên ngoài, với một đại diện trừu tượng của cánh chim ưng.
Khi nói đến các nhà sản xuất cao cấp như McLaren , Ferrari và Rolls-Royce , các mẫu xe bespoke của họ là tác phẩm nghệ thuật thực sự. Bạn nên lấy hơi thở của bạn bằng chất lượng và sự thể hiện. Đó là cảm giác của chúng tôi khi lần đầu tiên nhìn thấy hình thêu chim ưng peregrine phức tạp này được đặc trưng bên trong một chiếc Rolls-Royce Wraith.

Đội ngũ thiết kế Bespoke của Rolls-Royce đã thiết kế và tạo ra đường khâu một lần cho Wraith của khách hàng, hiện được gọi một cách thích hợp là Falcon Wraith.

Wraith, tourer lớn hai cửa của Rolls-Royce dựa trên chiếc Ghost mui trần lớn hơn, là sự pha trộn cổ điển của động cơ mạnh mẽ, vận hành mượt mà và trải nghiệm lái xe sang trọng. Nó có giá $ 322.500 tại Mỹ, nhưng Rolls sẽ tùy chỉnh (tất nhiên là có thêm chi phí) theo bất kỳ đặc điểm kỹ thuật nào mà người mua yêu cầu, như trong trường hợp này.

Hình thêu của chim ưng peregrine rất chi tiết đến nỗi trông gần giống như ai đó đã làm một bản sao và dán từ một bức ảnh lên chiếc ghế đầu bằng da Charles Blue. Tác phẩm nghệ thuật này không chỉ đơn thuần là một bức tranh về chim ưng và một cây kim và sợi chỉ; Rolls Royce đã làm bài tập về cách diễn giải tốt nhất con chim ở dạng thêu. Josh Liles là Chuyên gia thêu ô tô Rolls-Royce Motor Cars (vâng, đó là danh hiệu chính thức của anh ấy), và anh ấy dẫn dắt đội ngũ tài năng chịu trách nhiệm cho tất cả các tác phẩm thêu của thương hiệu này. Liles nói về dự án: "Thiết kế cần nhiều giờ quan sát chim ưng peregrine; chúng tôi cần hiểu cơ bắp, chuyển động, bóng của lông vũ. của thêu. Hướng, chiều dài và khoảng cách của mũi khâu có thể có tác động lớn đến hình ảnh cuối cùng. Chúng tôi cố tình định hình cái mỏ và làm tròn mắt để tạo cảm giác hung hăng. "

Trong nhiều giờ quan sát của họ, Liles và nhóm của anh ta hẳn đã được biết đến một trong những cảnh tượng vĩ đại nhất trong tự nhiên: một con chim ưng peregrine săn con mồi. Các peregrine là động vật nhanh nhất trên trái đất, và khi nó lặn-bom con mồi của nó, nó có thể bắn trúng tốc độ vượt quá 200 dặm một giờ, theo nhà điểu cầm học.

Sau công việc này, Liles và nhóm của ông đã phải đối mặt với một thử thách khác trong việc thêu da với một mẫu khâu phức tạp như vậy với mật độ mũi khâu cao như vậy, tất cả đều được thực hiện bằng tay. Thêu sẽ đặt căng thẳng và căng thẳng lên da, gây ra một làn sóng vật lý trong da, tạo ra một vẻ ngoài hơi méo. Những người thợ thủ công bậc thầy đã có thể giải quyết vấn đề, và tác phẩm đạt được là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mà một khách hàng may mắn có được trong Wraith này.

Thêu cũng không phải là yếu tố thiết kế duy nhất liên quan đến chim ưng trên xe. Một họa tiết nghệ thuật đặc trưng trên khắp chiếc xe trông giống như cánh của một con chim ưng trừu tượng. Nó lần đầu tiên được nhìn thấy ở bên ngoài, nơi nó được vẽ bằng tay lên phối màu hai tông màu Bala Blue và Andalusian White. Nó cũng được vẽ trên fascia thành phẩm piano của nội thất và làm nổi bật màu sắc nội thất Charles Blue khá độc đáo.

Đối với nhiều người mua xe, chiếc xe của họ chỉ đơn giản là một phương thức vận chuyển hoặc một phần công việc hàng ngày của họ. Một nhóm nhỏ hơn quan tâm đến việc có một chiếc xe mang lại sự thích thú trong quá trình lái xe. Nhưng chỉ một số ít người được chọn có thể chi tiêu số tiền cần có để tận hưởng ổ đĩa của họ trong một thứ mà không ai khác có thể sở hữu. Chủ sở hữu của Falcon Wraith phù hợp với thể loại cuối cùng đó, và cho dù bạn ghen tị hay phẫn nộ với họ vì điều đó, bạn phải đồng ý rằng người này đã tạo điều kiện cho Rolls-Royce tạo ra một tác phẩm nghệ thuật theo nghĩa đen.