Honda Civic Quad-Turbo'd trên đường đua là cách phù hợp để giải quyết tuyết

Liệu nó có ý nghĩa? Không hẳn vậy. Nó có tuyệt không Chắc chắn rồi.

Không phải tất cả các dự án phải đi cho hiệu quả tối đa hoặc sức mạnh. Họ có thể cực kỳ vô nghĩa và vẫn vui vẻ. Cần bằng chứng? Chỉ cần nhìn vào chiếc Honda Civic bốn động cơ này .

Chiếc xe này được Kyle Williams chế tạo cho kênh YouTube của mình, Boosted Lifestyle . Ông đã mua nó với một bộ phận bên trong được đóng gói B16 1.6 lít, và quyết định bắt vít không phải một, không phải hai, mà là bốn động cơ tăng áp BorgWarner K03, một cho mỗi cửa xả. Anh ta cắt ống xả của nhà máy và các ống được chế tạo để làm cho mọi thứ vừa vặn, và nó trông thật ngớ ngẩn như bạn nghĩ. Đây là video lần đầu tiên anh ấy đặt mọi thứ lại với nhau:

Ban đầu, Williams muốn gắn các tuabin phía trước xe máy, nhưng với bộ tản nhiệt trên đường đi, cuối cùng anh ta đã gắn chúng theo kiểu ngoạn mục mà bạn thấy ở đây. Chúng tôi nghĩ rằng nó vui hơn theo cách này. Đây là cách âm thanh:

Tất nhiên, có quá nhiều tuabin không chính xác là cách hiệu quả nhất để tạo ra sức mạnh, nhưng chiếc xe thực sự tăng sức mạnh. Đây là video Williams lái nó lần đầu tiên:

Trong bản cập nhật mới nhất của chiếc xe, Williams đã trang bị đường ray tuyết cho bánh trước để anh có thể tiếp tục lái xe trong suốt mùa đông. Đây là cách nó dám phiêu lưu qua một cánh đồng phủ đầy tuyết, rồi sau đó, một con đường băng giá:

Rõ ràng, tát bốn bộ tăng áp vào một động cơ nhỏ như thế này không phải là cách hiệu quả nhất, rẻ nhất hoặc ít phức tạp nhất để tạo ra năng lượng. Nhưng đó là điều thú vị hơn nhiều, đó là điều chắc chắn.