Cung cấp cho kỳ nghỉ của bạn một chiếc xe ô tô bằng cách mua sắm Cờ Đen / Tài xế của Blipshift

Áo phông, vỏ điện thoại, biểu ngữ treo tường, đồng hồ và vớ đều được bán trong thời gian giới hạn.

Chương trình giảm giá Thứ Hai / Tài xế Thứ Hai của Blipshift diễn ra từ trước nửa đêm vào Lễ Tạ ơn cho đến hết ngày thứ Hai.
Áo phông theo chủ đề ngày lễ có sẵn trong một thời gian giới hạn.
Biểu ngữ treo tường, đồng hồ, vỏ điện thoại và vớ cũng có sẵn và làm quà tặng tuyệt vời.

Nếu bạn tham gia cùng với phần còn lại của đất nước trong một số chi tiêu dễ thấy trong mùa lễ này, hãy biến Blipshift và thương hiệu ô tô độc đáo của nó thành một phần trong kế hoạch tặng quà của bạn. Bắt đầu từ nửa đêm vào Thứ Sáu Đen và kéo dài qua Thứ Hai Điện Tử, Blipshift đang thực hiện chương trình khuyến mại "Thứ Sáu Đen / Thứ Hai Lái Xe". Heh. Thấy họ làm nó chứ?

Một loạt các thiết kế lấy cảm hứng từ kỳ nghỉ sẽ có sẵn trong thời gian giới hạn này, bao gồm áo phông "Oh .. Christmas Tree" (hiển thị ở trên) và loại cây Giáng sinh rất khác biệt này: loại kéo dải.

Ngoài áo phông ngày lễ, Blipshift cũng đang cung cấp một loạt đồng hồ liên quan đến ô tô với giá 35 đô la, tất cả đều trông tuyệt vời trên một quán bar hoặc trong nhà để xe phía trên bàn làm việc. Đồng hồ có một số thiết kế mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu, bao gồm Apex Mọi thứ và Vitruvian Racer.

Một loạt vớ từ Heel Tread cũng sẽ được cung cấp với giá 12 đô la mỗi đôi, vỏ điện thoại với giá 25 đô la và các biểu ngữ treo tường lớn trong một số thiết kế với giá 29 đô la. Hãy nhanh chân và đặt hàng ngay khi nguồn cung bị hạn chế và, giống như doanh số trước đó từ Blipshift, các giao dịch kết thúc ngay trước nửa đêm vào thứ Hai.