Bentley Bentayga hiện có sẵn để ngồi Seven bảy hoặc chỉ bốn

Bạn muốn chở nhiều người (hoặc ít hơn)? Bentley hiện cung cấp tùy chọn đó.

Các Bentley Bentayga , ở cả V-8 và W-12 phiên bản, bây giờ đã có với một hàng thứ ba như một lựa chọn miễn phí.

Không gian hạn chế làm cho những chỗ ngồi thêm đó phù hợp với thỉnh thoảng hơn so với sử dụng thông thường.

Hoặc, nếu bạn muốn ngồi ít người hơn, bố trí bốn chỗ ngồi cũng là một lựa chọn miễn phí; nó thay thế một băng ghế bằng ghế có thể ngả riêng.

Tin tức về việc Bentley đang tạo ra một phiên bản ba hàng của Bentayga đưa ra xác nhận đáng hoan nghênh rằng những người giàu có gặp phải những vấn đề tương tự khiến những người trong chúng ta tiếp tục giảm quy mô thu nhập: tìm chỗ cho hành khách. Giờ đây, những người mua chiếc SUV của Bentley cần vận chuyển hơn năm người sẽ không còn phải thực hiện nhiều chuyến đi hoặc gửi một số chuyến đi riêng. Đừng ngạc nhiên khi thấy một người trong bãi đậu xe khi Đội bóng nhỏ hoặc đội bóng đá của con bạn gặp gỡ với học viện tư nhân đắt tiền.

Đã có những chiếc Bentley với hơn năm chỗ ngồi trước đó. Mulsanne Mulliner Grand Limousine ngoạn mục có chỗ cho bốn người ở phía sau, với những người cư ngụ đối diện nhau trên những chiếc bàn gấp bằng gỗ óc chó, và đã có những phiên bản kéo dài của những chiếc xe mui trần của công ty có không gian rộng hơn. Nhưng chúng tôi tin rằng Bentayga là chiếc đầu tiên cung cấp tính thực tế của SUV gồm ba hàng, với hàng ghế sau ẩn dưới sàn xe khi không sử dụng.

Giống như hầu hết các loại của họ, hàng thứ ba của Bentayga dường như được thiết kế để sử dụng bán thời gian và người cư ngụ nhỏ hơn. Hàng ghế sau được cắt tỉa đẹp mắt như những chiếc ghế phía trước, nhưng những hình ảnh này từ Bentley cho thấy rõ rằng bất kỳ ai xuống hạng sẽ có chỗ để chân hạn chế và tầm nhìn hạn chế qua hàng ghế thứ hai và qua cửa sổ bên nhỏ ở phía sau. Trong khi hàng ghế thứ ba được vận hành bằng điện, hàng ghế thứ hai phải được gập bằng tay. Ngược lại, Mercedes-Benz GLS lớn hơn, rẻ hơn cung cấp hoạt động điện cho tất cả các ghế phía sau. Về mặt tích cực, hàng ghế thứ ba của Bentayga có hai giá treo LATCH cho ghế trẻ em, cũng như ba vị trí ở giữa; đó là tin tốt cho những người mua giàu có, những người được ban phước với bộ tứ, bộ ngũ hoặc em bé có mạng lưới ngày phát triển tốt.

Hàng thứ ba sẽ có sẵn với cả hai phiên bản V-8 và W-12 của Bentayga, nhưng không phải là chiếc hybrid Bentayga chạy bằng động cơ V-6 , có bộ pin dưới sàn xe. Bentley nói rằng đây sẽ là một lựa chọn miễn phí, có nghĩa là chúng tôi đang vật lộn để nghĩ ra một lý do duy nhất để người mua Bentayga không đánh dấu vào ô.

Đối với những người cần mang theo ít thoải mái hơn, Bentley hiện cũng cung cấp tùy chọn bố trí bốn chỗ ngồi mới, với hai ghế sau riêng lẻ thay cho băng ghế thường. Công ty cho biết tùy chọn này sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái tương tự như ở phía trước, với các chức năng điều chỉnh điện, sưởi ấm, thông gió và massage 12 chiều. Một bảng điều khiển trung tâm mới giữa hàng ghế sau bao gồm thêm cổng lưu trữ và cổng sạc USB cũng như một phân vùng cố định để tách cabin khỏi cốp xe. Các tùy chọn bao gồm giải trí cho hàng ghế sau thông qua màn hình cá nhân, bàn dã ngoại gập xuống và những gì được mô tả là Máy làm mát đồ uống Mulliner Console. (Chúng tôi nghĩ rằng điều đó có nghĩa là một tủ lạnh rượu sâm banh.) Bố trí bốn chỗ ngồi cũng sẽ có sẵn với V-6 hybrid, cũng như các phiên bản V-8 và W-12.

Như với chiếc xe bảy chỗ ngồi, Bentley cho biết tùy chọn bốn chỗ ngồi mới sẽ đến ở cùng một mức giá như thường xuyên năm chỗ ngồi, với những chiếc xe có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ. Thay đổi tương đối nhỏ, nhưng những cái đó sẽ giúp làm sắc nét trường hợp của Bentayga một phần ngày càng bận rộn này của thị trường và trước sự xuất hiện của Aston Martin DBX .