8 chương trình truyền hình mang đến cho bạn một chiếc xe sửa chữa vào cuối tuần lễ Tạ ơn

Dưới đây là danh sách tám chương trình của chúng tôi, tất cả đều có sẵn trên các dịch vụ đăng ký, sẽ cung cấp cho bạn tất cả các nội dung liên quan đến xe hơi mà bạn muốn.

Lễ Tạ ơn, kết hợp một bữa ăn lớn, một ngày cuối tuần dài và (thường là) thời tiết lạnh, là một ngày lễ gần như cầu xin bạn xem các chương trình truyền hình. Và tại C / D , chúng tôi không muốn rời khỏi bạn mà không có tùy chọn khi nhận được nội dung xe của bạn trong vài ngày tới. Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia, nhưng chúng tôi đã soạn ra một danh sách một số mục yêu thích của chúng tôi, tất cả đều có sẵn trên các dịch vụ đăng ký. Từ những chiếc xe cổ điển đến những chiếc xe đua đến những chiếc xe bán tải, có một cái gì đó ở đây cho tất cả mọi người.

Công thức 1: Lái xe để sống sót (Netflix)
Loạt phim tài liệu này do Netflix sản xuất mang đến cái nhìn sâu sắc về chức vô địch Công thức 1 2018 và hoạt động bên trong của nó. Sê-ri cho bạn thấy những gì nó giống với các đội cả trong và ngoài đường đua và mùa thứ hai sẽ ra mắt vào năm 2020.

Xe nhanh nhất (Netflix)
Xe nhanh nhất là một chương trình thực tế màpits lừa xe ô tô ngủ chống lại siêu xe như Lamborghini Huracán 2016 trong các cuộc đua kéo dài một phần tư dặm. Với hai mùa có một số chiếc xe mạnh mẽ nhất trên TV, có rất nhiều thứ để bạn giải trí trong những ngày nghỉ.

Hyperdrive (Netflix)
Hyperdrive rất mới đối với Netflix, sẽ ra mắt vào cuối mùa hè vừa qua. Sê-ri đi theo các tài xế khi họ đối đầu trên đường đua tùy chỉnh với một chướng ngại vật có giao diện khác nhau cho mỗi tập trong 10 tập và các tài xế bị loại trong vòng chạy đến trận chung kết mùa. Những chiếc xe hơi giống như đường đua, vì những chiếc xe là những tay đua đường phố thuộc sở hữu tư nhân và đường đua giống như một cái gì đó từ các bộ phim Fast & Furious .

Tập tin Gymkhana (Amazon Prime)
Các tập tin Gymkhana là một bộ phim dài tám tậpđưa bạn vào hậu trường của việc tạo ra loạt YouTube của Ken Block , cho bạn thấy loạt phim Gymkhana của anh ấy như thế nào được thực hiện và độ dài họ đi để có được bức ảnh họ đang tìm kiếm.

The Grand Tour (Amazon Prime)
Như mọi người đều biết, The Grand Tour làvề cơ bản, bản nâng cấp của Top Gear đã bắt đầu sauJeremy Clarkson, Richard Hammond và James May chia tay BBC. Trên loạt Amazon này, bộ ba nổi tiếng thảo luận, tranh luận và lái xe ô tô qua từng tập phim. Hiện tại có ba phần và đoạn giới thiệu cho phần mở đầu của Phần 4 vừa được phát hành, vì vậy hãy bắt kịp.

Nhanh N 'Lớn (Hulu)
Chủ sở hữu nhà để xe ở Dallas mua và khôi phục những chiếc xe cổ điển và cổ điển với mục tiêu mang lại lợi nhuận cho những chiếc xe bị lật của họ trên loạt Hulu này. Họ mang tất cả mọi thứ từ Model A đến Shelby Mustang GT năm 1965 vào cửa hàng của họ.

Anh em Diesel (Hulu)
Diesel Brothers là những người ở Dieselsellerz, và họ kinh doanh trong việc lấy xe tải và cho họ một cuộc sống mới, bị lừa với bất cứ điều gì họ có thể mơ ước. Đây là nơi để đi nếu bạn khao khát được nhìn thấy một số xe tải ngớ ngẩn nhất trên hành tinh đang được lái.

Bậc thầy xe hơi: Rust to Riches (Netflix)
Trên Car Masters , nhóm nghiên cứu tại Gotham Garage, người có kinh nghiệm chế tạo ô tô cho các bộ phim, đưa những chiếc xe cũ nát và khôi phục chúng thành những chiếc xe quay đầu độc đáo và tiện dụng.