26 xe tải Ram sẽ dẫn đầu phao trong cuộc diễu hành trong ngày lễ Tạ ơn của Macy

Xe tải Ram của FCA dự kiến ​​sẽ kéo phao của Macy một lần nữa trong năm nay và lần này chúng sẽ được trang trí cho phù hợp.

Khoảng 50 triệu người xem sẽ thấy rất nhiều xe tải Ram và xe thương mại trong Cuộc diễu hành trong ngày lễ Tạ ơn của Macy năm nay.

Xe Ram sẽ được mặc quần áo để phù hợp với phao diễu hành, với hơn 60 xe bán tải và xe tải ProMaster thương mại được đưa vào phục vụ cho cuộc diễu hành.

Đây là năm thứ năm Ram là Xe tải chính thức của cuộc diễu hành.

Nếu bạn là một trong số 50 triệu người điều chỉnh để xem Cuộc diễu hành trong ngày lễ Tạ ơn của Macy mỗi năm (hoặc một trong 3,5 triệu người ở thành phố New York đang xem trực tiếp), thì đây là hai điều đáng để biết: Nó sẽ được phát sóng trên NBC từ 9 giờ sáng đến trưa ở tất cả các múi giờ vào ngày Lễ Tạ ơn, 28 tháng 11. Và những chiếc xe tải chở phao diễu hành đều là Ram.

Đây là năm 2019, có một luồng trực tiếp của cuộc diễu hành sẽ hoạt động vào sáng thứ năm bắt đầu lúc 8:30 sáng ET.

Đây là Rams, đội xe gồm 65 xe tải Ram và xe tải Ram ProMaster cũng được sử dụng phía sau hậu trường để di chuyển mọi thứ từ công cụ đến trang phục trước khi cuộc diễu hành bắt đầu.

Có một câu hỏi đặt ra là liệu có quá gió để phóng gần hai chục quả bóng bay khổng lồ có các nhân vật hoạt hình hay không, nhưng những chiếc phao sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thiếu vắng đáng kinh ngạc của Snoopy và Sponge Bob trên không.

Xe bán tải Ram, lần đầu tiên trong năm nay, sẽ được bọc lại như trong các bức ảnh trên. Họ sẽ mang các chủ đề như "Splashing Safari Adventure" và tất nhiên, xe trượt tuyết của ông già Noel, được thiết kế để bổ sung cho những chiếc phao mà họ kéo. Thương mại? Loại. Nhưng này, đó là Lễ Tạ ơn. Đừng làm hỏng niềm vui của chúng tôi.